Tìm hiểu về sản phẩm biển chức danh để bàn giá rẻ

Các sản phẩm biển tên chức dành này dùng để phân định vị trí, chức vụ của từng cá nhân, nó đang xuất hiện ở nhiều cơ quan, doanh nghiệp, công ty. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các dịch vụ gia công, sản xuất, chế tác các sản phẩm biển tên chức danh.

Nhiều người dùng đang thắc mắc về các tấm biển chức danh này, cũng như chưa biết nên đặt dịch vụ gia công sản phẩm uy tín. Ở nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích nhất về sản phẩm này. Với những nội dung được chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn nắm được mọi thông tin về bảng chức danh và có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Biển chức danh để bàn là gì?

Các sản phẩm bảng chức danh thể hiện được những thông tin cá nhân cần thiết, nó ra đời để thực hiện nhiệm vụ phân biệt vị trí, chức vụ của một cá nhân nào đó trong công ty, đơn vị. Những tấm biển tên này thuộc thể hữu cá nhân, doanh nghiệp hay công ty. Ngoài cung cấp thông tin, các mẫu biển để bàn còn giúp nâng giá trị, vị thế người sử dụng; đồng thời giúp cho việc liên hệ được dễ dàng, thuận tiện hơn. Sử dụng các mẫu biển chức danh để bàn, người dùng sẽ đạt được những mục đích nhất định.Các sản phẩm biển tên đang được sử dụng phổ biến

Nhắc đến các sản phẩm biển tên để bàn, người ta thường nhắc đến những lợi ích của nó đầu tiên. Trong các doanh nghiệp, công ty hay cơ quan thường luôn có nhiều phòng ban, bộ phận, chức vụ khác nhau. Và những sản phẩm này được sử dụng để phân biệt những sự khác biệt đó. Một số mẫu kệ chức danh đẹp còn thể hiện được phong thái làm việc chuyên nghiệp của người sử dụng. Nó khẳng định vị thế, nâng tầm giá trị và giúp cho người dùng có được sự tự tin nhất định về bản thân mình. Hiện nay, các sản phẩm biển tên chức danh để bàn đã trở thành một xu hướng văn phòng phẩm mới, góp phần không nhỏ tạo nên sự phát triển cho toàn xã hội.

2. Cấu tạo của biển chức danh để bàn

Biển chức danh để bàn gồm 2 bộ phận chính: phần mặt bảng chức danh và phần đế biển. Trong đó:

- Phần mặt biển tên chức danh:

Được các người thợ thiết kế theo một khuôn mẫu có sẵn hoặc có thể đặt làm theo yêu cầu của các khách hàng. Thông thường, phần mặt của biển tên sẽ có hình chữ nhật, hình vuông, dày dặn và phẳng. Bộ phần này thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: mica, gỗ, đồng…

Ở phần mặt của biển để bàn bao gồm cả phần thông tin hay là nội dung ghi trên biển. Phần thông tin đó thường bao gồm một số nội dung như sau: Họ tên – chức vị, vị trí – Tên doanh nghiệp, văn phòng – Logo của công ty.

Lưu ý: Phần thông tin được in trên tấm biển chức danh cần đảm bảo được một số yêu cầu cơ bản như:

+ Bố cục phải được sắp xếp một cách hợp lý, khoa học

+ Thường thì sắp xếp lần lượt từ trên xuống dưới với các thông tin như: Tên doanh nghiệp - Họ và tên người dùng - chức vụ.

+ Phần chữ trên tấm biển chức danh phải được in rõ ràng, nên chọn các phông chữ thông thường. Không nên chọn các mẫu chữ phức tạp vừa gây khó khăn cho việc gia công, vừa khiến việc theo dõi bị rối mắt.

- Phần đế của biến chức danh

Phần này cũng được gia công cực kỳ tỉ mỉ, kỹ càng. Vừa đảm bảo được sự vững chắc, thăng bằng, có thể đỡ được mặt biển tên một cách ngay ngắn, chắc chắn nhất. Phần đề của sản phẩm biển tên đặt bàn không cần thiết phải quá lớn, nó chỉ cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản trên là được.Bảng tên chức danh làm không gian sử dụng thêm đẹp

3. Một số mẫu biển chức danh để bàn nổi bật trên thị trường

Biển để bàn thường thì không có quá nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhưng nó khá phong phú về mặt chất liệu. Thông thường các khách hàng sẽ lựa chọn những mẫu cơ bản nhất, cũng có một số khách hàng đem đến những mẫu thiết kế riêng.

Có một số biển chức danh để bàn cơ bản để bạn cùng tham khảo:

Biển tên để bàn bằng nhựa mica

Biển tên chức danh để bàn bằng mica - gỗ

Bảng chức danh để bàn bằng gỗ - đồng

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng của người dùng, từng vị trí để bạn đưa ra sự lựa chọn mẫu biểu chức danh phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng gia công biển chức danh uy tín để các khách hàng thoải mái tham khảo. Để có được những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất mời bạn đến ngay những cửa hàng chuyên nghiệp như công ty Mica Sơn Nam chúng tôi nhé. Tại đây bạn sẽ được tham khảo đa dạng các sản phẩm với chất lượng đảm bảo cùng giá thành cực kỳ ưu đãi, gia công nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu về tiến độ.

Mọi thông tin cần tư vấn về giá biển chức danh để bàn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909.87.86.88
Website: https://micasonnam.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtysanxuatmicasonnam/
VP & Nhà Máy: Kho số 07, ngõ 686 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Hà NộiLocation
mauriceortiz
Date & Time
December 21, 2021, 8:57 AM - 8:57 AM
Schedule
8:00 AM
Coffee and Conversation
Nullam lectus nisi, pulvinar vitae blandit dignissim, egestas non eros. Sed vel purus et sapien ornare pulvinar. Aliquam erat volutpat. Mauris nibh dolor, feugiat a ex sit amet, blandit ornare nulla. Proin luctus lorem diam. Proin nec ipsum id quam vulputate tempor. Etiam eleifend vitae urna et rhoncus. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia.
Join us on December 21
We look forward to hosting you!

Processing Registration...

Powered by: